Thông Tin Giáo Dục & Tuyển Sinh

8 điểm mới trong tuyển sinh ĐH-CĐ 2016

Để có được một đề thi tốt, chúng ta có thể chuẩn bị và tích lũy hàng năm trời. Nhưng làm thế nào để khâu chấm thi đảm bảo chất lượng lại là một thách thức khi mà chúng ta vẫn phải dùng người để chấm một cách thủ công như cách bắt buộc phải làm khi ra đề thi tự luận, đặc biệt là với một kỳ thi có hàng triệu bài thi như kỳ thi THPT quốc gia. Chất lượng chấm chỉ có thể đảm bảo đồng đều nếu chúng ta thực hiện phương pháp thi trắc nghiệm. Như vậy, chất lượng kỳ thi chỉ còn phụ thuộc vào yếu tố chất lượng đề, điều mà chúng ta có thể chủ động tạo ra nếu có được sự chuẩn bị tốt."

Ebook ôn tập nhanh các công thức hóa học

Quyển sách có 3 chương Chương 1: 46 công thức giải nhanh các bài tập trắc nghiệm hóa học. Sau mỗi công thức có các ví dụ minh họa hướng dẫn áp dụng các công thức Chương 2: Bài tập áp dụng tham khảo Chương 3: Bài giải các bài tập ở chương 2

Xét tuyển học bạ lớp 12 vào Đại học SIU

Việc xét tuyển giúp con đường vào đại học trở nên rộng mở hơn cho thí sinh không đạt điểm sàn, không tham gia kỳ thi ba chung hoặc tham gia tuyển sinh riêng của các trường đại học - cao đẳng khác.

Học sinh tuyển thừa được ở lại trường

Dựa vào yêu cầu thực tế và để đảm bảo quyền lợi của học sinh, Sở Giáo dục Hà Nội đã đồng ý cho các em trong diện 'tuyển thừa' vào lớp 10 được ở lại trường, tiếp tục học tập.

Đại học phi lợi nhuận Việt Nam theo mô hình Mỹ

Đại học Tân Tạo xây dựng theo mô hình các đại học danh tiếng của Mỹ. Các khoản đóng góp của người học và nguồn thu khác tái đầu tư cho các dịch vụ phục vụ người học. Lợi nhuận không được chia cho bất cứ cá nhân nào.

Giáo dục thủ đô phải đi trước một bước

Ngành giáo dục thủ đô phải đi trước một bước về Ngoại ngữ, Tin học, duy trì và phát triển chất lượng đại trà cũng như giáo dục đỉnh cao", Bộ trưởng Phạm Vũ Luận giao nhiệm vụ.

Tin Tức Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm